Visa nhập cảnh Việt Nam

Visa nhập cảnh Việt Nam

  • Dòng sản phẩm: Visa
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Visa nhập cảnh Việt Nam:

Nếu bạn đến Việt Nam dưới 15 ngày, không cần xin Visa.

Công dân Âu châu: Anh, Pháp Đức, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan,… được miễn Visa nếu hội đủ các điều kiện sau:

+ Ở lại Việt Nam dưới 15 ngày;

+ Có hộ chiếu (passport) hợp lệ của các quốc gia nói trên và hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng sau khi nhập cảnh vào Việt Nam và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày;

+ Chứng minh có vé khứ hồi hợp lệ, hay vé hợp lệ đến quốc gia khác. Vé phải cho thấy sẽ rời Việt Nam trong vòng 15 ngày;

+ Chưa bao giờ bị từ chối nhập cảnh vào Việt Nam.

a) Visa nhập cảnh Việt Nam (Visa 1 tháng hoặc 3 tháng):

Chúng tôi cũng nhận xin Visa rời dùm bạn. Hiệu lực: 1 tháng hoặc 3 tháng; 1 lần hoặc nhiều lần.

+ Lệ phí Visa 1 tháng/1 lần: 700 kr/1 visa (khách đặt vé tại Trans Reiser)/800 kr/1 visa (khách không đặt vé tại Trans Reiser)

+ Lệ phí Visa 3 tháng/1 lần: 800 kr/1 visa (khách đặt vé tại Trans Reiser)/900 kr/1 visa (khách không đặt vé tại Trans Reiser)

+ Visa nhập cảnh nhiều lần, giá tăng 50%. Xin liên hệ với Trans Resier (33048900/33043553) để biết thêm chi tiết.

+ Thời gian xin: tối đa 10 ngày 

+ Yêu cầu: Bản photo (bản sao) hoặc hình chụp Hộ chiếu của bạn (passport) gửi qua Viber hay e-post: tt@reise1.no

*Lưu ý: Visa tối đa chỉ được 3 tháng cho người Việt và 1 tháng cho người nước ngoài

b) Visa nhập cảnh Việt Nam (Visa miễn thị thực 5 năm):

* Việt Nam: Miễn thị thực cho người Việt nam định cư ở nước ngoài. Mọi chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hay Đại sứ quán Việt nam tại Oslo.

+ Lệ phí Visa: 800 kr/1 visa (khách đặt vé tại Trans Reiser)/ 900 kr/1 visa (khách không đặt vé tại Trans Reiser)

+ Lệ phí thư bảo đảm: 500 kr/1 phong bì (4 passport/1 phong bì)

+ Hiệu lực Visa: tính từ ngày cấp Visa + 5 năm (hoặc 6 tháng trước khi hết hạn passport) 

(* Lưu ý: Visa Miễn thị thực được phép nhập cảnh Việt Nam nhiều lần NHƯNG chỉ được phép lưu trú trong vòng 6 tháng, khách muốn ở lại thêm phải xin gia hạn ở lại tại Phòng Xuất Nhập Cảnh tại nơi mình lưu trú ở Việt Nam)

+ Yêu cầu: Vui lòng liên hệ với Trans Reiser để được hướng dẫn chi tiết.

* Đại sứ quán Việt Nam tại Oslo - Norway:

Địa chỉ: St.Olavs Gate 21C, 0165 Olso

Địa chỉ gửi thư: Pb. 6635 St Olavsplass, 0130 Oslo

Website: http://www.vietnamembassy-norway.org/

c) Dịch vụ tại Trans Reiser: Visa Việt Nam lấy gấp

Visa lấy gấp 24h, 48h (trong giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Năm).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt